Hủy đăng kýthành viên trên trang thư viện pháp luật ?

0
phapluattructuyen img - Hủy đăng kýthành viên trên trang thư viện pháp luật ?

E lỡ đăng ký thành viên bên trang thư viện pháp luật, lúc đầu e thấy là thành viên fee chứ hông ghi rõ các phí dịch vụ nào cả. E chỉ đăng ký thôi chứ chưa tải các văn bản hay nộu dung gì từ trang này.

Thế mà chưa được 1 ngày bên trang này có nhân viên tư vấn gọi tới nói là phải trả phí dịch vụ, do lúc đó e nghe không rõ nêm ưm cho qua, sau đó e có nhắn tin lại nói giờ e muốn hủy việc đăng ký vì không có khả năng rhanh toán và không có nhu cầu sử dụng nữa thì nhân viên tư vấn bảo phải thanh toán dịch vụ với số tiền là 580. 000. 000 đồng và 3 đến 5 ngày nữa sẽ có nhân viên bưu điện xuống thu và yêu cầu e ký vào tờ biên nhận. Giờ e không biết phải làm sao có nên đóng hay là không. Tại e cũng không có nhu cầu sử dụng. Mong luật sư tư vấn cho e.

Người gửi: Lìu Lăng Nhật Duyên

Luật sư trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đề nghị tư vấn luật đến Bộ phận luật sư tư vấn pháp luật của Pháp luật trực tuyến. Nội dung câu hỏi của bạn đã được đội ngũ luật sư của Chúng tôi nghiên cứu và tư vấn cụ thể như sau:

Nội dung tư vấn:

Khi đăng ký tài khoản free trên Thư viện pháp luật, thường thì các bạn sẽ được nhân viên bên trang Thư viện pháp luật gọi điện trực tiếp sau 1-2 ngày chăm sóc khách hàng và hỏi thăm, tư vấn rằng bạn có muốn nâng cấp tài khoản của mình không để họ đăng ký hộ, với các mức phí đưa ra hàng tháng.

Xem thêm:  Trả nợ cho người đã mất thực hiện như thế nào ?

Nếu bạn không có nhu cầu nâng cấp tài khoản, bạn cần từ chối luôn và họ sẽ có thể không nâng cấp hoặc hủy tài khoản của bạn trên trang nếu bạn có nhu cầu.

Trường hợp bạn ở đây là do không nghe rõ tư vấn của nhân viên nên đã vô tình đồng ý nâng cấp tài khoản và được gửi thông báo rằng phải đóng phí. Sẽ có nhân viên bưu điện đến thu phí, bạn có thể từ chối đóng phí hoặc cho biết là đã yêu cầu hủy đăng ký và không có nhu cầu nâng cấp tài khoản trên.

Một số trường hợp có thể sẽ không có bất kỳ thông tin gì được gửi đến nữa.

Nhưng nếu có vấn đề nào đó liên quan đến trách nhiệm pháp lý mà bạn phải chịu trách nhiệm khi yêu cầu đăng ký tài khoản mà không trả phí thì bạn sẽ phải đến cơ quan có thẩm quyền để trình bày và giải quyết.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến qua: Yêu cầu tư vấn để được giải đáp.

Xem thêm:  Những vấn đề cần biết liên quan đến pháp luật quốc tế

Bộ phận tư vấn pháp luật Dân sự – Pháp luật trực tuyến

Luật sư Hà Trần

Từ khóa tìm kiếm:

  • hủy dịch vụ thư viện pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *