SAIKONAVI – thương hiệu dụng cụ nhà bếp được hàng triệu người Việt tin dùng

0
SAIKONAVI – thương hiệu dụng cụ nhà bếp được hàng triệu người Việt tin dùng

Pháp luật trực tuyến nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ. Pháp luật trực tuyến nhận được sự tin tưởng của Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu “SAIKONAVI”, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm đồ gia dụng.

Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu là một trong số rất nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng Luật Pháp luật trực tuyến trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu mong muốn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường vừa đem lại kinh tế cao cho hộ kinh doanh của mình. Chính vì thế, các sản phẩm với mục đích gia dụng là đối tượng mà Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu mong muốn phát triển và đưa ra những chiến lược kinh doanh cho sản phẩm đó. Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm kinh doanh thì việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm của mình được hộ kinh doanh rất trú trọng và tiến hành thực hiện.

Luật Pháp luật trực tuyến là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp được Nhà nước cho phép và Cục Sở hữu trí tuệ thừa nhận có chức năng và họat động tư vấn, đại diện thay mặt theo ủy cho các chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa xin xác lập độc quyền nhãn hiệu trước cơ quan Nhà nước thẩm quyền.

Luật Pháp luật trực tuyến là đại diện của hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế trước Cục Sở hữu trí tuệ trong việc bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp trong đó có bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Đặc biệt với sự tin tưởng đối với Pháp luật trực tuyến Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu đã lựa chọn Pháp luật trực tuyến là đơn vị đồng hành trong việc bảo hộ các sản phẩm của công ty.

Xem thêm:  Thủ tục xin cấp phép chuyển giao công nghệ

Tại Công báo tháng 3 năm 2019 của Cục Sở hữu trí tuệ đã đăng công báo đối với đơn đăng ký nhãn hiệu "SAIKONAVI" của Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu. Thông tin về các đơn đăng ký này sẽ được Pháp luật trực tuyến cung cấp dưới đây:

Thông tin chủ đơn đăng ký bảo hộ

– Tên đầy đủ: Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu

– Địa chỉ: Số nhà 12, ngách 2/7 Trần Hưng Đạo, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

– Số đơn: 4-2019-00530

– Ngày nộp đơn: 04-01-2019

Quyết định chấp nhận đơn: 25-03-2019

– Lĩnh vực đăng ký bảo hộ: Nhóm 21: Dụng cụ cho mục đích gia dụng; dụng cụ nhà bếp; đũa; lược; thớt để cắt dùng cho nhà bếp; bàn chải.

Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Dưới đây là thông tin đơn đăng ký nhãn hiệu đã được đăng công bố vào tháng 03 năm 2019 của Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu.

Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu là một trong rất nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn Pháp luật trực tuyến trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu. Khách hàng nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và hỗ trợ khách hàng tận tâm và luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến Sở hữu trí tuệ. Luật Pháp luật trực tuyến trú trọng đào tạo đội ngũ chuyên viên chất lượng với thái độ tốt và trình độ chuyên môn tốt nhằm giúp khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm. Hơn thế, khi khách hàng cảm thấy hài lòng và luôn tìm đến Luật Pháp luật trực tuyến thì đây chính là nguồn động lực to lớn để Pháp luật trực tuyến ngày càng phát triển và không ngừng cố gắng đem đến chất lượng tư vấn cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm:  Những đối tượng nào không được bảo hộ với danh nghĩa kiểu dáng công nghiệp?

Luật Pháp luật trực tuyến gửi lời cảm ơn đến Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu đã luôn chọn và đặt niền tin đối với chúng tôi.

Trách nhiệm của Pháp luật trực tuyến trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

– Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

– Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

– Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

– Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

– Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Các tài liệu cần thiết để nộp đơn qua đại điện:

Để nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, Quý Công ty chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin/tài liệu sau đây:

Tênđịa chỉ của chủ sở hữu nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa (nếu đăng ký dưới tên Công ty thì tên/địa chỉ của Công ty phải trùng khớp với Giấy đăng ký kinh doanh)

– Mẫu nhãn hiệu xin đăng ký.

– Giấy ủy quyền (Bên đại diện cung cấp sau), có ký tên Người đại diện và đóng dấu Công ty;

Xem thêm:  Cạnh tranh không lành mạnh về sở hữu công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH Pháp luật trực tuyến

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệYêu cầu tư vấn

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: info@phapluattructuyen.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Luật sư Hà Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *